Trang chủ - Tin tức

5 tính năng không thể thiếu trong một phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh với nhiều tính năng và tiện ích khác nhau. Tuy nhiên để đánh giá được đâu là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tốt thì không phải điều dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây, CenterOnline xin giới thiếu 5 tính năng cần thiết giúp nhà quản lý đánh giá và lựa chọn được phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh thực sự chất lượng:

Tính năng quản lý học phí

Hiện nay có đến 70% trung tâm tiếng anh vẫn đang sử dụng excel để quản lý danh sách thu học phí, một số trung tâm đã sử dụng tin nhắn hoặc email để thông báo  tới phụ huynh học sinh. Nhược điểm của hình thức này thiếu tính liên kết và đồng bộ trong hệ thống làm việc. Việc ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm sẽ giúp giải quyết các vấn đề gặp phải trong việc quản lý học phí. Với các tính năng và tiện ích thông minh, bạn có thể dễ dàng xuất hóa đơn thu học phí trực tiếp thông qua phần mềm, đảm tính chính xác trong việc xử lý thông tin học phí của từng học viên.

Tính năng quản lý khách hàng

Với khối lượng khách hàng lớn việc quản lý khách hàng hiệu quả là điều vô cùng khó khăn đối với nhà quản lý. Khách hàng thường được chia thành nhiều nhóm khác nhau dựa vào nhu cầu: khách hàng đang theo chương trình học tại trung tâm, khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, khách hàng đang chờ xếp lớp học,...Việc phân loại và xây dựng qui trinh chăm sóc với từng nhóm đối tượng sẽ vô cùng phức tạp, rườm rà và tốn thời gian nếu không có phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Tính năng đào tạo

Một phần mềm quản lý trung tâm chất lượng sẽ không thể thiếu chức năng đào tạo giúp nhà quản lý dễ dàng quản lý học viên, giáo viên và các chương trình đào tạo của trung tâm. Thêm vào đó việc sử dụng phần mềm sẽ giúp tiết kiệm thời gian, vận hành theo qui trình nhất định tránh xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

Tính năng báo cáo

Với các phương pháp báo cáo truyền thống sẽ gây tốn thời gian, làm giảm chất lượng công việc và năng suất lao động, cùng đó nhà quản trị sẽ chậm hơn trong vấn đề nắm bắt tiến độ công việc và đưa ra quyết định. Giờ đây, khi tích hợp báo cáo công việc trong phần mềm quản lý trung tâm giúp cập nhật thường xuyên, đúng tiến độ công việc, rút ngắn thời gian báo cáo và đảm bảo nhà quản trị có thể theo dõi và kiểm soát công việc một cách sát sao.

Tính năng quản lý người dùng

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ thông tin về quản lý giáo viên và khách hàng như: hồ sơ liên hệ, quá trình làm việc, lịch làm việc của nhân viên,... Từ đó giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

 

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage