Trang chủ - Tin tức

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa tốt nhất 2020

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa, tin học, văn phòng, gia sư... tốt nhất hiện nay là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của hầu hết các trung tâm trong thời đại 4.0 này. 
Quản lý giấy tờ, sổ sách excel là gánh nặng của các quản lý trung tâm, giờ đây có các phần mềm được xây dựng nhằm phục vụ công tác quản lý của các trung tâm. 
Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp, đáp ứng được yêu cầu quản lý chuyên sâu, đồng thời đảm bảo được tính đơn giản, dễ thao tác, năng suất hiệu quả cao. 
Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi đã nghiên cứu tìm hiểu và đề xuất top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa tốt nhất 2020, cùng tham khảo tại bài viết dưới đây nhé! 

1. Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm CenterOnline 

Nếu bạn cần tìm giải pháp về đào tạo, CRM, tài chính, kế toán, nhân sự cho trung tâm (tin học, văn phòng, gia sư, năng khiếu, ngoại ngữ, ngoại khóa...) của mình thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. CenterOnline cung cấp những tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu quản lý chuyên sâu theo từng module. 
Hiện được hơn 500+ trung tâm trên cả nước đang tin dùng như: Trung tâm BT School, Top English, ETC, Anh ngũ AMA, Học toán cùng Jenny, ASEM Link, Royal Academy... 
Hệ thống tương tác nhân viên, giáo viên, phụ huynh học sinh. 
Cho phép doanh nghiệp sử dụng phần mềm mọi lúc - mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối với internet. Tất cả dữ liệu sẽ được cập nhật ngay tức thì, liên tục và tập trung, đáp ứng nhu cầu làm việc ở những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng. 

2, Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks
Phần mềm này cho phép quản lý tốt quá trình học tập của học viên, làm việc của nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả của trung tâm. Faceworks triển khai với nhiều module quản lý, giúp nhà quản lý bao quát và kiểm soát toàn diện các hoạt động của trung tâm.

Giao diện của Faceworks có điểm cộng là đơn giản, dễ dùng, người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng có thể thao tác nhanh chóng. 

Faceworks là một trong những phần mềm nên tìm hiểu của các nhà quản lý trung tâm. 

3. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easyedu

Với chức năng quản lý học viên, thu chi, quản lý nhân sự... Easyedu cũng là một trong những phần mềm đáng quan tâm tìm hiểu của các quản lý trung tâm. 
Phần mềm này cũng có tích hợp với nhiều thiết bị di động, quản lý trung tâm từ xa.

4. Phần mềm webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ L’Edu
Đây cũng là một trong những  phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng Anh được tìm kiếm. 
Phần mềm sở hữu nhiều tính năng chi tiết về quản lý khóa học, lớp học, chứng từ, điểm danh, quản lý nhân sự trung tâm và nhiều tính năng hữu ích khác.

Bên cạnh đó, phần mềm không giới hạn số lượng người dùng, phân quyền sử dụng đơn giản, dễ dàng giúp việc quản lý được chủ động, thuận tiện và hiệu quả hơn.

5. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Ileader
Lựa chọn thứ 2 bạn có thể tham khảo đó là ileader. Phần mềm này được lập trình và hoàn thiện với nhiều tính năng khác nhau: quản lý khóa học, học viên, giảng viên, lớp học, đăng ký, học phí...), giúp việc quản lý được toàn diện và hiệu quả nhất.
Những nhà quản lý có thể kiểm soát dc các hoạt động của trung tâm mình một cách dễ dàng, thuận tiện. 
Những chức năng hữu ích của ileader sẽ giúp đem tới hiệu quả cao theo yêu cầu, đáp ứng xu hướng giáo dục, đào tạo của xã hội.

Mỗi phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Quản lý trung tâm cần căn cứ vào quy mô, đặc thù cần tính năng nào, hoạt động ra sao, chương trình đào tạo của mình như thế nào để áp dụng lựa chọn hệ thống phần mềm phù hợp nhất. 
Hi vọng những gợi ý trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công nghệ phần mềm trong lĩnh vực quản lý trung tâm, hỗ trợ hữu ích cho công tác tìm kiếm lựa chọn ứng dụng phần mềm cho đơn vị mình. 
 

phần mềm quản lý trung tâm

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage