Trang chủ - Tin tức

Phần mềm quản lý trung tâm tin học tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm quản lý trung tâm tin học đang được đẩy mạnh và phát triển. Với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, chăm sóc và hỗ trợ học viên của các trung tâm tin học. Phần mềm ra đời sẽ hỗ trợ quản lý số lượng học viên, giáo viên, sắp xếp thời khóa biểu, khóa học, lớp học, lịch giảng dạy…

Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực về giảng viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm nổi bật mà phần mềm quản lý trung tâm tin học CenterOnline đem lại

Sử dụng phần mềm CenterOnline giúp nhà quản lý theo dõi được tổng quan tình hình học tập của học sinh cũng như các hoạt động của nhân viên, giảng viên trong trung tâm.

Tăng khả năng quản lý tập trung, tối ưu hóa nguồn lực, tăng khả năng phân tích, có thể chủ động can thiệp kịp thời và hiệu quả vào quá trình quản lý. Giúp các nhà lãnh đạo có phương án bố trí nhân sự và tổ chức hoạt động một cách dễ dàng.

- Quản lý hệ thống đa chi nhánh ngay trên 1 phần mềm từ doanh thu, thu nợ, bảo lưu đến học phí…;

- Tối ưu hiệu quả hoạt động tuyển sinh cùng tính năng CRM toàn diện - Lưu trữ hoạt động chăm sóc khách hàng, đánh giá;

- Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng đa kênh nhờ SMS MKT, Email MKT, Call Center;

- Quản lý đào tạo thống nhất, khoa học: điểm danh tự động gửi thông báo cho phụ huynh; giao bài tập cho học viên, trao đổi với phụ huynh ngay trên một hệ thống…

Sử dụng phần mềm giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm bớt các thủ tục hành chính, xử lý công việc khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa các nhân viên trong trung tâm. Dễ dàng thống kê báo cáo với nhà lãnh đạo các số liệu thực tế, được cập nhập theo hệ thống báo cáo thời gian thực.

Phần mềm có khả năng kết nối với website của trung tâm đào tạo, giúp thông tin của học viên đăng ký trên phần mềm tự động cập nhập vào hệ thống.

Hệ thống thông tin công khai và thông suốt giúp giảm tối đa thời gian quản lý công việc. Hệ thống phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm.

Qua bài viết trên chúng tôi đem đến cho người đọc đặc biệt là các nhà quản lý có một công cụ đặc biệt hữu ích. Giúp hạn chế sai sót trong quản lý, chính xác nhanh chóng tuyệt đối hơn trong công việc với phần mềm quản lý trung tâm tin học

Phần mềm quản lý trung tâm tin học CenterOnline có khả năng tùy biến, có thể tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng trung tâm, dễ dàng tùy chỉnh khi có thay đổi về quy trình quản lý.

phần mềm quản lý trung tâm tin học

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage