Trang chủ - Tin tức

CENTERONLINE ĐỒNG HÀNH CÙNG UNICEF-ASEAN KHẢO SÁT VỀ “CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ SỐ TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRÊN TOÀN KHU VỰC ASEAN”, ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THÁNG 10 NĂM 2020

Học tập công nghệ số - Bạn đã có kinh nghiệm gì về điều này? Bạn có gặp thách thức, trở ngại nào trong quá trình học tập công nghệ số? Bạn có nghĩ nó là một phần trong tương lai của mình? Tại sao cần định hình lại về học tập công nghệ số? Chúng tôi mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn!

Trong Thế kỷ 21, xóa mù công nghệ số đang ngày càng được công nhận như là một yếu tố trọng tâm trong các kỹ năng cần có của trẻ em cho việc học tập ở trường, trong công việc và cuộc sống. Xóa mù công nghệ số đề cập đến kiến thức và kỹ năng nhằm tạo điều kiện cho trẻ em và thanh niên được an toàn và được trao quyền trong thế giới số.

Đại dịch COVID-19 đã cho thấy sự bất bình đẳng sâu sắc trong việc tiếp cận trường học, kết quả học tập và kết nối công nghệ số. Những điều này có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập và phát triển của trẻ em cũng như cản trở các em đến với cơ hội có được công việc và cuộc sống tốt đẹp ở thế giới số trong tương lai. Đây là thời điểm quan trọng để chúng ta cùng nhìn lại, cùng suy ngẫm và xây dựng nền giáo dục tốt đẹp hơn trên nền tảng đang có, thu hẹp khoảng cách số và giúp trẻ em tiếp tục học tập cho dù ở bất cứ đâu.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với UNICEF! UNICEF khu vực ASEAN đang thu thập phản hồi của thanh thiếu niên đang trong độ tuổi đi học (cụ thể là từ 10 đến 24 tuổi). Với đối tượng khảo sát này, chúng tôi hy vọng nhận được những nhận định sâu sắc về thách thức và cơ hội hiện tại mà hệ thống giáo dục đang phải đối mặt khi đề cập đến xóa mù công nghệ số.  Phản hồi của bạn cho khảo sát này sẽ được phân tích và trình bày trong hội nghị của UNICEF-ASEAN về “Chuyển đổi Công nghệ số trong Hệ thống giáo dục trên toàn khu vực ASEAN”, được tổ chức vào tháng 10 năm 2020.

Kết quả của khảo sát sẽ cung cấp quan điểm của giới trẻ về định hướng tiếp theo của giáo dục công nghệ số và đóng góp vào công cuộc thu hẹp khoảng cách số cho mọi trẻ em các nước ASEAN, bây giờ và trong tương lai sắp tới.

 Hãy dành 5 phút chia sẻ ý kiến của bạn (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) tại đây: Chia sẻ ý kiến với UNICEF Việt Nam về học tập công nghệ số

 

 

centeronline

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage