Trang chủ - Tin tức

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ dành cho ai?

Hiện nay, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ cho phép doanh nghiệp kiểm soát khối lượng công việc một cách hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mang lại rất nhiều lợi ích giúp những người sử dụng đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình. Vậy những đối tượng nào cần sử dụng phần mềm này?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phù hợp với các mô hình đào tạo của các trung tâm tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp…

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – giải pháp phần mềm quản lý toàn diện và hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ (Anh, Nhật, Đức…) trong việc quản lý các hoạt động của trung tâm, bao gồm các thông tin liên quan đến lớp học, giảng viên, học viên, nhân viên quản lý, tư vấn…

Dù là trung tâm ngoại ngữ có quy mô lớn hay nhỏ, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, mới nổi hay đã hình thành lâu đời, chắc hẳn đều gặp phải một trong những tình trạng dưới đây khiến việc quản lý không được như mong muốn và cần thiết nên sử dụng phần mềm quản lý trong hoạt động kinh doanh:

  • Trung tâm đầu tư nhiều vào quảng cáo nhưng không đo lường và phân tích được tính hiệu quả đối với các chiến dịch.
  • Tốn nhiều thời gian trong việc báo cáo, tổng hợp, đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông.
  • Tình trạng mất data khách hàng vào tay đối thủ khi nhân viên nghỉ việc
  •  Không chăm sóc học viên kịp thời có thể dẫn tới việc bỏ sót thông tin và bỏ qua khách hàng tiềm năng.
  •  Không tập trung xây dựng mối quan hệ khách hàng đối với học viên cũ, tỷ lệ học viên trung thành thấp, chỉ tập trung tìm kiếm học viên mới mà bỏ qua đối tượng học viên cũ.
  • Không quản lý đầy đủ data học viên, thiếu thông tin của học viên từ đó không có cơ sở để đánh giá chính xác nhu cầu thực sự của học viên.
  • Không quản lý tốt nhân viên, giảng viên từ đó không có cơ sở đánh giá hiệu quả làm việc.

Giải pháp sử dụng hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ đang thực sự cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp trên thị trường và cũng không ngoại lệ đối với những trung tâm ngoại ngữ, đào tạo, giáo dục. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn đơn vị lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ “có tâm, có tầm” phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích đối với bạn.

 

hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage