Trang chủ - Tin tức

Tìm hiểu phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà bạn cần biết

Lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là nhu cầu phổ biến của rất nhiều trung tâm thời đại 4.0 hiện nay. Bởi việc quản lý, kiểm soát các vấn đề của trung tâm bằng những phương pháp truyền thống dường như đã lỗi thời và bộc lộ một số hạn chế nhất định. Trong khi đó, phần mềm quản lý trung tâm ngoại nhữ mang lại sự quản lý chuyên nghiệp cùng với đó là quá trình phát triển ổn định hơn cho trung tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nhé.

Đối tượng sử dụng phần mềm

Đối với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ thì sẽ thích hợp với các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Đức, Hàn, Nhật…Ngoài ra nó còn phù hợp với các hệ thống trung tâm đào tạo âm nhạc, kỹ năng hoặc các trung tâm đào tạo nghề.

Đặc điểm của phần mềm quản lý trung tâm

Tùy thuộc vào tính chất của ngành đào tạo, việc thiết kế phần mềm quản lý trung tâm bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như thanh menu, giao diện, các module,.. Để phù hợp và thân thiện nhất với nhu cầu và trải nghiệm của các học viên lẫn người quản lý khi sử dụng. Điểm chung của các phần mềm này chính là chúng đều sở hữu những ưu điểm nhất định về nội dung truyền tải, để có thể lan tỏa những thông điệp, ý nghĩa và mục tiêu trong quá trình tiếp cận các đối tượng người dùng tiềm năng. Theo đó, một số đặc điểm nổi bật ở các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo có thể bao gồm:

Nền tảng web:

Được lập trình dựa trên kiến trúc nền tảng web, vậy nên, phần mềm quản lý không bị phụ thuộc vào nền tảng thiết bị đang chạy, đồng thời rất linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Kiến trúc phân tầng:

Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, trường học sẽ được thiết kế dựa trên kiến trúc phân tầng và module để tạo nên sự giản đơn, đồng nhất trong quá trình sử dụng.

Công nghệ tiên tiến:

Tất nhiên là để các phần mềm phát huy hiệu quả tối đa, chúng sẽ được tạo nên từ việc kết hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến nổi trội như Aspx, Ajax, HTML5, CSS3, …

Phần mềm quản lý trung tâm luôn là giải pháp tốt nhất giúp người quản lý dễ dàng thuận tiện điều hành trung tâm của mình ngày càng phát triển. Do đó, việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm là hết sức cần thiết. Đối với các đối tượng đang quan tâm hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ hay một số ngành đào tạo nghề, kỹ năng mềm,… thì phần mềm quản lý trung tâm chính là đáp án để giải “bài toán khó” được đặt ra trong vấn đề nâng cao hiệu quả nghiệp vụ quản lý.

>>  CenterOnline - PHẦN MỀM MAKE IN VIETNAM ƯU VIỆT SỐ 1 DÀNH CHO TRUNG TÂM

>>  Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu nghệ thuật tốt nhất

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage