Trang chủ - Tin tức

Top những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu nhất hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm giáo dục nào, đảm bảo tính đơn giản, dễ dùng, hiệu quả cao? Dưới đây là những top các phần mềm – quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt, được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng đã trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản lý trung tâm CenterOnline

 Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa CenterOnline là giải pháp quản lý toàn diện, đa chi nhánh, tính năng đa dạng tích hợp trong một hệ thống, tương tác nhanh chóng đến đúng đối tượng, đáp ứng nghiệp vụ, chức năng của các đối tượng toàn trung tâm: quản lý, nhân viên (kế toán, tuyển sinh, tư vấn, marketing…). Phần mềm quản lý trung tâm gồm 5 chức năng chính (5 Modules): CRM (quản trị quan hệ khách hàng), Đào tạo, Người dùng, Tài chính, Báo cáo.

Đối với quản lý trung tâm:

- Quản lý hệ thống đa chi nhánh ngay trên 1 phần mềm từ doanh thu, thu nợ, bảo lưu đến học phí…;

- Tối ưu hiệu quả hoạt động tuyển sinh cùng tính năng CRM toàn diện - Lưu trữ hoạt động chăm sóc khách hàng, đánh giá;

- Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng đa kênh nhờ SMS MKT, Email MKT, Call Center;

- Quản lý đào tạo thống nhất, khoa học: điểm danh tự động gửi thông báo cho phụ huynh; giao bài tập cho học viên, trao đổi với phụ huynh ngay trên một hệ thống…

Đối với giáo viên

- Điểm danh/ đánh giá/ chấm điểm/ nhận xét thuận tiện

- Trao đổi thông tin & bài học nhanh chóng, đúng đối tượng

- Giao bài tập về nhà, bài kiểm tra, thông tin học tập, đánh giá học tập tới từng học viên

- Đối với phụ huynh

- Bố mẹ đồng hành cùng con trong mọi hoạt động ở Trung tâm

+ Con học chủ đề nào?

+ Con nắm bắt tốt không?

+ Con cần được bổ sung thêm những gì?

- Nhận thông tin nhanh chóng từ lớp, trung tâm

- Xem và lưu trữ bài học, kết quả học tập của con

- Trao đổi với giáo viên về kết quả học, bài kiểm tra, bài về nhà

Có CenterOnline, Bố mẹ chẳng cần lo - Trung tâm không ngại khó!

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

Phần mềm này cho phép quản lý tốt quá trình học tập của học viên, làm việc của nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả của trung tâm. Faceworks triển khai với nhiều module quản lý, giúp nhà quản lý bao quát và kiểm soát toàn diện các hoạt động của trung tâm. Phần mềm có giao diện tương đối dễ sử dụng nên dù bạn là người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng công nghệ cũng có thể hiểu và tiếp cận được nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trung tâm Anh Ngữ Easy Edu

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh giúp quản lý tự động, tiết kiệm chi phí hiệu quả thì EasyEdu chính là giải pháp tuyệt vời. Phần mềm có khả năng tự động hóa cao tới 80%, giúp cho việc quản lý trung tâm của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực, đồng thời tạo hiệu quả sử dụng cao. Phần mềm có các chức năng như quản lý học viên, công bố lịch học, quản lý thu – chi, thống kê học viên/lớp  học, lịch học, lịch giảng dạy của giảng viên,… Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách khoa học, ổn định, giúp việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Ileader

Phần mềm quản lý trung tâm anh văn này được lập trình và hoàn thiện với nhiều module khác nhau (đăng ký, học phí, khóa học, quản lý học viên, quản lý giảng viên, lớp học,…), đảm bảo việc quản lý được toàn diện và hiệu quả nhất. Sử dụng ileader, nhà quản lý có thể kiểm soát các hoạt động trung tâm một cách dễ dàng và tối ưu hơn. Đặc biệt, với các tính năng và chức năng hữu ích của ileader sẽ giúp đem tới hiệu quả cao theo yêu cầu, đáp ứng xu hướng giáo dục, đào tạo của xã hộ

Mỗi phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh đều có những ưu điểm riêng. Việc lựa chọn phần mềm nào còn tùy thuộc vào đặc trưng, quy mô đơn vị hoạt động của bạn. Mỗi loại phần mềm trên thị trường lại có điểm mạnh và ưu thế khác nhau. Hy vọng những chia sẻ của của chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những nền tảng để quản lý tốt nhất trung tâm của mình.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tin tức mới

Liên hệ

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT
Người đại diện: Bà Đậu Thúy Hà
Chức vụ: Giám Đốc
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0104361240 ngày cấp:07/01/2010, nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
VP tại Hà Nội: Tòa nhà 791 Building, số 27-31, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
VP tại HCM: Số 41-43, đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: centeronline@omt.vn

Đăng kí dùng thử

Quý trung tâm đăng ký dùng thử phần mềm quản lý CenterOnline

FaceBook FanPage